Công tác dân chủ, pháp luật
Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc với cử tri Tiền Hải.

Ngày cập nhật: 23/11/2018

Sáng ngày 22/11, Tại hội trường tầng III-Trung tâm văn hóa thể thao huyện Tiền Hải. Ban thường trực Ủy ban MTTQ huyện Tiền Hải tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri với đại biểu Quốc Hội sau kỳ họp thứ sáu-Quốc Hội khóa XIV. Đồng chí Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình tiếp xúc với cử tri huyện Tiền Hải. Cùng dự có đồng chí Phạm Văn Tuân, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và đại diện một số sở, ngành của tỉnh.
Tại buổi tiếp xúc, đồng chí Phạm Văn Tuân, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, thay mặt đoàn đại biểu QH tỉnh thông báo với cử tri về kết quả kỳ họp thứ 6 Quốc hội khóa XIV và hoạt động của Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tại kỳ họp.
Các cử tri ở Tiền Hải đã bày tỏ sự phấn khởi, tin tưởng với kết quả Kỳ họp thứ 6 và kiến nghị đến đoàn đại biểu Quốc hội những vấn đề đang  được quan tâm như: Kế hoạch đưa lực lượng công an chính quy xuống xã làm việc; Dự án đường bộ ven biển đã được cấp ủy chính quyền xã Đông Minh triển khai thực hiện chặt chẽ và được nhân dân đồng tỉnh ủng hộ, tuy nhiên hiện nay nhiều cử tri xã Đông Minh có kiến nghị tăng giá thu hồi đất ở của người dân. Tình trạng thừa thiếu giáo viên cục bộ tại một số trường học trên địa bàn huyện, nhất là đối với bậc học Mầm non.
Thay mặt đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình, ông Nguyễn Hồng Diên – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình đã cảm ơn, trân trọng tiếp thu những ý kiến đóng góp của cử tri và giải đáp những vấn đề thuộc thẩm quyền. Các vấn đề khác sẽ được tổng hợp trình Quốc hội tại những kỳ họp tới./.
MTTQ huyện Tiền Hải