Công tác dân chủ, pháp luật
Tiếp xúc cử tri với các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại các địa phương trong tỉnh Thái Bình

Ngày cập nhật: 19/05/2021

Ngày 17/5, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh phối hợp với Ủy ban bầu cử tỉnh tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri tại các huyện: Đông Hưng, Hưng Hà, Quỳnh Phụ, Thái Thụy, Tiền Hải, Kiến Xương, Vũ Thư, thành phố Thái Bình với các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh khóa XVII nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại 16 đơn vị bầu cử.

Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Thái Bình phát biểu tại Hội nghị tiếp xúc cử tri tại đơn vị bầu cử số 15, thành phố Thái Bình.

Đơn vị bầu cử số 1, huyện Hưng Hà  có đồng chí Nguyễn Văn Giang, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh và 6 ứng cử viên. Đơn vị bầu cử số 2, huyện Hưng Hà có 7 ứng cử viên. Đơn vị bầu cử số 3, huyện Quỳnh Phụ có đồng chí Hoàng Thái Phúc, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy và 6 ứng cử viên. Đơn vị bầu cử số 4, huyện Quỳnh Phụ có đồng chí Trần Thị Bích Hằng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và 6 ứng cử viên. Đơn vị bầu cử số 5, huyện Đông Hưng có 7 ứng cử viên. Đơn vị bầu cử số 6, huyện Đông Hưng có 7 ứng cử viên. Đơn vị bầu cử số 7, huyện Thái Thụy có 7 ứng cử viên. Đơn vị bầu cử số 8, huyện Thái Thụy có 8 ứng cử viên. Đơn vị bầu cử số 9, huyện Tiền Hải có đồng chí Ngô Thị Kim Hoàn, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy và 4 ứng cử viên. Đơn vị bầu cử số 10, huyện Tiền Hải có 7 ứng cử viên. Đơn vị bầu cử số 11, huyện Kiến Xương có 5 ứng cử viên. Đơn vị bầu cử số 12, huyện Kiến Xương có đồng chí Phạm Đồng Thụy, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và 6 ứng cử viên. Đơn vị bầu cử số 13, huyện Vũ Thư có đồng chí Đặng Thanh Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND tỉnh và 6 ứng cử viên. Đơn vị bầu cử số 14, huyện Vũ Thư có 7 ứng cử viên. Đơn vị bầu cử số 15, thành phố Thái Bình có đồng chí Nguyễn Tiến Thành, phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và 6 ứng cử viên. Đơn vị bầu cử số 16, thành phố Thái Bình có đồng chí Nguyễn Khắc Thận, phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và 4 ứng cử viên.

Hội nghị tiếp xúc được tổ chức trong điều kiện thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.