Công tác dân chủ, pháp luật
Hội nghị trực tuyến tiếp xúc giữa các vị đại biểu Quốc hội tỉnh với cử tri sau kỳ họp thứ nhất Quốc hội khóa XV

Ngày cập nhật: 06/08/2021

Sáng ngày 5/8, Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XV tỉnh Thái Bình phối hợp với Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa các vị đại biểu Quốc hội tỉnh với cử tri sau kỳ họp thứ nhất Quốc hội khóa XV bằng hình thức trực tuyến.

Dự hội nghị tại điểm cầu trụ sở Tỉnh ủy có các đồng chí: Ngô Đông Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND tỉnh, Ủy ban MTTQ tỉnh; các vị đại biểu Quốc hội khóa XV công tác tại tỉnh; đại diện một số đơn vị liên quan. Hội nghị được kết nối trực tuyến đến điểm cầu 8 huyện, thành phố và 260 xã, phường, thị trấn với hơn 4.000 cử tri tham gia.

Tại hội nghị, cử tri đã nghe đại diện đại biểu Quốc hội tỉnh báo cáo kết quả kỳ họp thứ nhất Quốc hội khóa XV. Tại kỳ họp này, Quốc hội đã hoàn thành chương trình kế hoạch đề ra: đã bầu, phê chuẩn các chức danh lãnh đạo cấp cao của Nhà nước; xem xét báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước 6 tháng đầu năm và các giải pháp thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021…; ban hành 29 nghị quyết quan trọng.

Tại các điểm cầu, 12 cử tri đã phát biểu bày tỏ vui mừng trước những kết quả của kỳ họp thứ nhất Quốc hội khóa XV, đồng thời mong muốn các vị đại biểu Quốc hội nói chung, các vị đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình nói riêng tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm trước cử tri tích cực tham gia phát biểu ý kiến tại các kỳ họp, nhất là đối với những vấn đề quan trọng của đất nước, của tỉnh, những vấn đề dư luận quan tâm.

Một số hình ảnh dự hội nghị trực tuyến tại các điểm cầu: