Công tác dân chủ, pháp luật
MTTQ thành phố Thái Bình: Phối hợp tổ chức hội nghị ĐB HĐND tỉnh khoá XIV, ĐB HĐND TP khoá XXI tiếp xúc với cử tri

Ngày cập nhật: 31/07/2018

Sáng ngày 31/7/2018, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố đã phối hợp tổ chức hội nghị đại biểu HĐND tỉnh khoá XVI, đại biểu HĐND thành phố khoá XXI, nhiệm kỳ 2016-2021 tiếp xúc với cử tri 10 xã, phường phía Nam Thành phố sau kỳ họp thứ 6.

(Ông Nguyễn Hồng Diên- Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu tại buổi tiếp xúc cử tri)

Dự hội nghị có các đại biểu: Ông Nguyễn Hồng Diên, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Đặng Thanh Giang, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh; Đỗ Đình An, Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố Thái Bình cùng các vị lãnh đạo tỉnh và thành phố.

Ông Trần Quang Tuyến, Phó trưởng ban Kinh tế ngân sách HĐND tỉnh thay mặt đại biểu HĐND tỉnh báo cáo kết quả kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh khoá XVI. Ông Vũ Văn Cương, Phó chủ tịch HĐND Thành phố báo cáo kết chương trình kỳ họp thứ 6 HĐND Thành phố khoá XXI.

Đại biểu cử tri đề nghị HĐND tỉnh và Thành phố xem xét giải quyết nhiều lĩnh vực: việc xây dựng và quả lý hệ thống thoát nước thải sinh hoạt của thành phố; việc xây dựng, tu sửa, nâng cấp các công trình công cộng và các tuyến đường trên địa bàn thành phố như: hành lang sông Bồ Xuyên, công viên Kỳ Bá, điện chiếu sáng và hệ thống thoát nước 1 số tuyến đường; việc cấp phát trợ cấp cho các đối tượng chính sách; mức đền bù hỗ trợ thu hồi đất nông nghiệp và hỗ trợ bảo hiểm y tế cho người bị thu hồi từ 30% diện tích đất nông nghiệp trở lên.

Ông Nguyễn Hồng Diên, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh phát biểu giải trình và tiếp thu ý kiến của cử tri.

MTTQ thành phố TB