Công tác dân chủ, pháp luật
MTTQ huyện Tiền Hải: Phối hợp tổ chức tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh, HĐND huyện

Ngày cập nhật: 10/08/2018

Chiều ngày 10/8, Đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện đã có cuộc tiếp xúc với cử tri để báo cáo kết quả kỳ họp thứ 6 HĐND tỉnh khóa 16, HĐND huyện khóa 19 nhiệm kỳ 2016-2021 gồm 15 xã, thị trấn tại 3 điểm là Vũ Lăng, Đông Hải, Nam Chính.

(Toàn cảnh buổi tiếp xúc)

Tại các điểm tiếp xúc, sau khi nghe báo cáo kết quả kỳ họp thứ 6 và kỳ họp bất thường HĐND tỉnh khóa 16; kết quả kỳ họp thứ 6 HĐND huyện khóa XIX, nhiệm kỳ 2016 – 2021. Các đại biểu cử tri rất vui mừng phấn khởi với những kết quả phát triển kinh tế xã hội tình nhà, huyện nhà đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2018 và đồng tình với những giải pháp phát triển kinh tế xã hội 6 tháng cuối năm.

(Cử tri huyện Tiền Hải phát biểu tại buổi tiếp xúc)

Đồng thời bên cạnh đó, các đại biểu cử tri cũng bày tỏ các ý kiến kiến nghị xung quanh về các vấn đề bức xúc hiện nay: Giải quyết chế độ chính sách đối với người có công; công tác phòng chống tham nhũng; vấn đề vệ sinh môi trường, ô nhiễm nguồn nước; hệ thống đường điện; việc hỗ trợ xây dựng NTM; Một số tuyến đường giao thông bị xuống cấp, gây khó khăn cho việ đi lại cũng như lao động sản xuất của nhân dân và nhiều vấn đề quan trọng khác.

Sau khi nghe ý kiến của các cử tri, đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, Hội đồng nhân dân huyện ghi nhận và đánh giá cao ý kiến đóng góp của cử tri. Đồng thời đã tiếp thu ý kiến và giải trình một số vấn đề mà cử tri đang quan tâm hiện nay./.

MTTQ huyện Tiền Hải