Công tác dân chủ, pháp luật
MTTQ thành phố Thái Bình phối hợp tổ chức hội nghị Đại biểu Quốc hội khoá XIV tỉnh Thái Bình tiếp xúc với cử tri thành phố

Ngày cập nhật: 28/11/2018

Sáng ngày 26/11/2018, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố đã tổ chức hội nghị đại biểu Quốc hội khoá XIV, nhiệm kỳ 2016-2021 tiếp xúc với cử tri 19 xã, phường trên địa bàn Thành phố. Về dự hội nghị có các đại biểu: Ông Nguyễn Hồng Diên, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội Tỉnh Thái Bình; Ông Phạm Văn Tuân, Tỉnh uỷ viên, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; Ông Đỗ Đình An, Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố Thái Bình cùng các vị lãnh đạo tỉnh và thành phố.

Ông Phạm Văn Tuân, Phó Trưởng đoàn chuyên trách đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã báo cáo với cử tri kết quả kỳ họp thứ 6 Quốc hội khoá XIV.

Đại biểu cử tri đề nghị Quốc hội xem xét nhiều vấn đề liên quan tới các lĩnh vực kinh tế, giáo dục, chế độ chính sách, các vấn đề nảy sinh khi áp dụng các văn bản của nhà nước vào thực tế địa phương…

Ông Nguyễn Hồng Diên, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội Tỉnh Thái Bình thay mặt đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Bình giải trình một số ý kiến cử tri và tiếp thu ý kiến của cử tri gửi tới các cơ quan chức năng và Quốc hội.

MTTQ TP Thái Bình