CHÀO MỪNG QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE CỦA ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH THÁI BÌNH
Công tác Phong trào, các cuộc vận động
Tập đoàn Want-Want Việt Nam trao tặng 2.000 phần quà cho tỉnh Thái Bình

Ngày cập nhật: 16/07/2020

    Sáng 16/7, Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Bình đã tiếp nhận 2.000 phần quà là sản phẩm bánh gạo của Tập đoàn Want – Want Việt Nam. Đầy là những phần quà thiết thực dành tặng cho hộ nghèo, các bệnh nhân nặng đang điều trị dài ngày tại các cơ sở y tế, cơ sở bảo trợ xã hội; người tàn tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Thái Bình.

(Ông Nguyễn Văn Giang, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh tiếp nhận biển ủng hộ của Tập đoàn)

Được biết, Tập đoàn Want - Want Việt Nam là một trong những nhà sản xuất bánh gạo lớn nhất thế giới. Trong những năm qua, hưởng ứng Lời kêu gọi của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Tập đoàn Want - Want Việt Nam đã tích cực hưởng ứng và có nhiều hoạt động từ thiện, nhân đạo, hỗ tợ hộ nghèo tại các địa phương trong cả nước.

Tiếp nhận sự ủng hộ của đơn vị, ông Nguyễn Văn Giang, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Bình ghi nhận, đánh giá cao và cảm ơn sự quan tâm, sẻ chia kịp thời và ủng hộ thiết thực của tập thể lãnh đạo, Ban Giám đốc và người lao động của Tập đoàn dành cho nhân dân Thái Bình, đặc biệt trong điều kiện cả nước đang phải nỗ lực thực hiện mục tiêu “kép”: vừa đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, vừa tập trung phát triển kinh tế- xã hội.

Sau khi tiếp nhận, Ủy ban MTTQ tỉnh sẽ phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị sớm tổ chức trao tặng 2.000 phần quà đến các đối tượng theo đề nghị của nhà tài trợ.

MTTQ tỉnh
Các tin khác cùng chủ đề
 
Bản Quyền trang thông tin Thuộc về Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Bình
Địa chỉ: Số 08, phố Quang Trung, phường Trần Hưng Đạo, Tp Thái Bình, tỉnh Thái Bình
Điện Thoại:(0227).3831680 - (0360).831660 Fax:(0227).3645264 - Email: banbientap.mttqtb@gmail.com
Giấy phép hoạt động số: 75/GP-TTĐT, ngày 30/11/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thái Bình