Uỷ ban MTTQ tỉnh hỗ trợ 3 tấn gạo cho nhân dân thôn Bùi, xã Hòa Tiến

Ngày cập nhật: 07/08/2020

Ngày 4/8, ông Phan Văn Thưởng, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã trap tặng 3 tấn gạo cho nhân dân thôn Bùi (xã Hòa Tiến, Hưng Hà), hoạt động nhằm kịp thời trợ giúp người dân thực hiện tốt việc cách ly, bảo đảm an toàn trong phòng, chống dịch Covid-19. Toàn bộ số gạo được trích từ nguồn ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid - 19 của tỉnh.

Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”,  hỗ trợ người dân thôn Bùi, xã Hòa Tiến vơi bớt khó khăn do dịch Covid - 19 gây ra. Đồng thời động viên cán bộ, nhân dân trên địa bàn đoàn kết, an tâm thực hiện tốt các biện pháp cách ly đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch theo chỉ đạo của Trung ương và của Tỉnh./.