CHÀO MỪNG QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE CỦA ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH THÁI BÌNH
Công tác Phong trào, các cuộc vận động
TỔNG CÔNG TY VIGLACERA ỦNG HỘ 02 TỶ ĐỒNG PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19

Ngày cập nhật: 09/06/2021

    Sáng ngày 08/6/2021, tại trụ sở cơ quan Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh. Ông Dương Đức Cường, đại diện Lãnh đạo Tổng công ty Viglacera đã trao số tiền 02 tỷ đồng ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch bệnh Civid-19 của tỉnh Thái Bình.

(Đồng chí Nguyễn Văn Giang, Ủy viên ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Bình trao giấy chứng nhận cho lãnh đạo Tổng công ty Viglacera)

Phát biểu tại buổi trao tặng, Ông Dương Đức Cường nhấn mạnh: “Là một người lâu năm sống và làm việc tại tỉnh Thái Bình, bản thân ông và tập thể Tổng công ty Viglacera rất biết ơn Đảng bộ, cán bộ và nhân dân tỉnh Thái Bình đã tạo điều kiện tốt nhất cho Tổng công ty Viglacera phát triển trên địa bàn tỉnh, bản thân ông luôn coi Thái Bình như quê hương thứ hai của mình. Khi được biết về tình hình phòng, chống dịch của tỉnh Thái Bình và hưởng ứng Lời kêu gọi toàn dân đoàn kết tích cực ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, cá nhân ông đã đề xuất và được tập thể lãnh đạo Tổng công ty Viglacera đồng thuận quyết định ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh số tiền là 02 tỷ đồng”.