Câu lạc bộ báo chí quê hương Thái Bình tại Hà Nội tặng quà hộ chính sách, hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

Ngày cập nhật: 22/01/2018

Nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, sáng ngày 21/01/2018, Câu lạc bộ Báo chí quê hương Thái Bình tại Hà Nội, cùng một số nhà tài trợ tới thăm và tặng 100 xuất quà các gia đình chính sách và các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn của Thị trấn Diêm Điền và xã Thái Hòa (Thái Thụy). Mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng.

Trước đó, đoàn tới thăm và tặng quà thân nhân liệt sĩ Nguyễn Văn Năng, nguyên cán bộ Thông tấn xã Việt Nam; quê quán xã Điệp Nông, huyện Hưng Hà; trao 10 xuất quà cho cán bộ, chiến sĩ qua các thời kỳ có hoàn cảnh khó khăn của Đại đội 4 nữ dân quân, xã Đông Lâm, huyện Tiền Hải.

Ngoài ra, Câu lạc bộ còn trao tặng 100 triệu đồng cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh thông qua Ủy Ban MTTQ Việt Nam tỉnh. Đây là việc làm thiết thực của Câu lạc bộ Báo chí Thái Bình tại Hà Nội, góp phần cùng các cấp ngành của tỉnh thực tốt chính sách an sinh xã hội, để mọi người, mọi nhà được vui xuân, đón tết nguyên đán đầm ấm, vui vẻ.

Đ/c Lương Thế Lộc - MTTQ tỉnh