CHÀO MỪNG QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE CỦA ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH THÁI BÌNH
Công tác Phong trào, các cuộc vận động
Công ty Xi măng VICEM Hải Phòng trao quà Tết cho các hộ nghèo tại huyện Vũ Thư

Ngày cập nhật: 25/01/2018

    Sáng ngày 24/01/2018, đại diện Ủy ban MTTQ tỉnh và Công ty Vicem Hải Phòng tổ chức trao tặng quà hỗ trợ cho các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các xã huyện Vũ Thư. Dự hội nghị trao tặng có đồng chí Phan Văn Thưởng- Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh.


Hưởng ứng chương trình Chăm lo Tết cho các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, tập thể lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên người lao động Công ty Vicem Hải Phòng đã quyên góp, ủng hộ 40 suất quà, trị giá 500 nghìn đồng/suất quà bằng tiền mặt, tổng trị giá 20 triệu đồng. Đây là những hộ nghèo đã được UBND, Ủy ban MTTQ cơ sở và KDC bình xét, đề nghị hỗ trợ.

Phát biểu tại hội nghị, thay mặt Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Phó Chủ tịch Phan Văn Thưởng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, nhân viên công ty Vicem Hải Phòng và chi nhánh tại Thái Bình đã dành những tình cảm và món quà thiết thực ý nghĩa giúp đỡ hộ nghèo trên địa bàn. Đồng chí mong muốn công ty tiếp tục phát triển và có nhiều hoạt động phối hợp với MTTQ tỉnh Thái Bình trong thực hiện chính sách an sinh xã hội, nhân đạo từ thiện trong thời gian tới. 

Đ/c Lương Thế Lộc - MTTQ tỉnh
Các tin khác cùng chủ đề
 
Bản Quyền trang thông tin Thuộc về Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Bình
Địa chỉ: Số 08, phố Quang Trung, phường Trần Hưng Đạo, Tp Thái Bình, tỉnh Thái Bình
Điện Thoại:(0227).3831680 - (0360).831660 Fax:(0227).3645264 - Email: banbientap.mttqtb@gmail.com
Giấy phép hoạt động số: 75/GP-TTĐT, ngày 30/11/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thái Bình