Đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh thăm tặng quà Tết cho hộ chính sách, hộ nghèo

Ngày cập nhật: 06/02/2018

Chiều 05/2/2018, các đồng chí Đặng Thanh Giang - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Phạm Văn Xuyên - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo Sở Xây dựng, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh cùng lãnh đạo huyện Hưng Hà và cơ sở đã đến thăm, tặng quà tết cho hộ chính sách, hộ nghèo.

Trực tiếp đến thăm các gia đình thương binh Lê Đình Tịnh, gia đình bà Nguyễn Thị Phong là vợ liệt sĩ và cháu Trần Đình Phước trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở xã Hồng An (Hưng Hà) các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ và động viên sức khỏe các hộ gia đình và chúc tết các gia đình đón xuân vui vẻ, đầm ấm. Đồng thời mong muốn các gia đình tiếp tục vươn lên trong cuộc sống.

Đ/c Lương Thế Lộc - MTTQ tỉnh