CHÀO MỪNG QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE CỦA ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH THÁI BÌNH
Công tác Phong trào, các cuộc vận động
Tổng cục Cảnh sát Nhân dân thăm, tặng quà tết cho hộ nghèo

Ngày cập nhật: 07/02/2018

    Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Sở Lao động Thương binh và Xã hội tổ chức tiếp nhận và trao quà do Tổng cục Cảnh sát nhân dân và các nhà hảo tâm hỗ trợ cho các hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Thái Bình. Tới dự có Trung tướng Trần Văn Vệ - Quyền Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát Bộ Công an; đồng chí Nguyễn Hồng Diên - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Đặng Trọng Thăng - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, đồng chí Đặng Thanh Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ, Trưởng ban vận động “Quỹ vì người nghèo” tỉnh và các đồng chí trong Ban thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh và lãnh đạo các địa phương.

Tại buổi trao quà, 9 đơn vị và 1 cá nhân đã hỗ trợ 7360 suất quà tương đương 3 tỷ 860 triệu đồng cho các hộ nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Thái Bình. Trung tướng Trần Văn Vệ - Quyền Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát Bộ Công an; đồng chí Nguyễn Hồng Diên - Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh. Các đồng chí trong Ban thường vụ Tỉnh ủy, Lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh cùng các nhà hảo tâm Công ty CP Kim Long Nam; Ngân hàng NN&PTNT; Ngân hàng TMCP công thương Việt Nam, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Công ty 3C Hà Nội, Tổng công ty Khoan và Dịch vụ khoan dầu khí; Tổng công ty khí Việt Nam, Tổng Công ty Điện lực Dầu khí Việt Nam; Ngân hàng TMCP Việt Nam và Ngân hàng TMCP Việt Nam thịnh vượng đã trao 150 suất quà cho đại diện các hộ gia đình nghèo ở huyện Đông Hưng. Các đối tượng tại các cơ sở bảo trợ, nạn nhân chất độc Da cam Dioxin, người khuyết tật và trẻ em Làng trẻ SOS.


Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Hồng Diên - Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn Tổng cục Cảnh sát Bộ Công an, các nhà hảo tâm. Đồng chí yêu cầu Sở LĐTB&XH phối hợp với các ngành, địa phương đơn vị thực hiện nghiêm chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh với phương châm không để ai bị bỏ lại ở phía sau, tất cả các hộ nghèo, hộ cận nghèo đặc biệt là các hộ chính sách đều phải có ít nhất một suất quà quan tâm, chăm lo giúp người nghèo tỉnh Thái Bình được đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất vui vẻ, đầm ấm.

Đ/c Lương Thế Lộc - MTTQ tỉnh
Các tin khác cùng chủ đề
 
Bản Quyền trang thông tin Thuộc về Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Bình
Địa chỉ: Số 08, phố Quang Trung, phường Trần Hưng Đạo, Tp Thái Bình, tỉnh Thái Bình
Điện Thoại:(0227).3831680 - (0360).831660 Fax:(0227).3645264 - Email: banbientap.mttqtb@gmail.com
Giấy phép hoạt động số: 75/GP-TTĐT, ngày 30/11/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thái Bình