Trao tặng quà Tết cho hộ nghèo của Công ty CP Tập đoàn Hương Sen

Ngày cập nhật: 11/02/2018

Sáng 10/02/2018, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh phối hợp với Công ty cổ phần Tập đoàn Hương Sen tặng 1200 suất quà cho các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh. Dự buổi trao tặng quà có đồng chí Nguyễn Thị Hoa – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh và nhà tài trợ.

Tại huyện Hưng Hà và huyện Quỳnh Phụ, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và Công ty CP tập đoàn Hương Sen đã trao 650 suất quà cho các hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng. Đây là hoạt động thường niên của Công ty cổ phần tập đoàn Hương Sen vào mỗi dịp Tết đến xuân về nhằm sẻ chia trách nhiệm với cộng đồng, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc ta.

Đây là hoạt động hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau” của Công ty cổ phần tập đoàn Hương Sen tới những hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn, động viên các gia đình đón Tết cổ truyền dân tộc ấm áp nghĩa tình.

Đ/c Lương Thế Lộc - MTTQ tỉnh