Tiếp nhận ủng hộ 50 triệu đồng là quà Tết cho hộ nghèo của Ngân hàng Sacombank

Ngày cập nhật: 11/02/2018

Sáng ngày 11/02/2018, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức tiếp nhận số tiền ủng hộ chăm lo Tết cho hộ nghèo của Ngân hang Sacambank chi nhánh tỉnh Phú Thọ, dự buổi tiếp nhận có đồng chí Đặng Thanh Giang - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, các đồng chí Phó Chủ tịch, Ủy viên Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh, đại diện nhà tài trợ có đồng chí Đỗ Minh Phương- Giám đốc Samcombank chi nhánh tỉnh Phú Thọ.

Tại buổi trao tặng, đại diện nhà tài trợ đã trao tặng 100 suất quà là tiền mặt, trị giá 500.000đ/suất, tổng kinh phí trao là 50 triệu đồng. Đây là phần quà của cán bộ, nhân viên và người lao động Ngân hang giành cho các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Phát biểu tại buổi trao tặng, thay mặt lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh, Chủ tịch Đặng Thanh Giang cảm ơn tấm long của nhà tài trợ; đồng chí Chủ tịch cũng thông tin địa chỉ của 100 suất quà trên sẽ trao tặng 70 suất cho 70 bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Khoa Ung bướu bệnh viên Đa khoa tỉnh, 30 suất quà tặng cho 30 đồng bào giáo dân nghèo tại Giáo xứ Hữu Tiện (Kiến Xương).

Chủ tịch Đặng Thanh Giang cũng đã gừi lời chúc mừng năm mới đến tập thể lãnh đạo, cán bộ, nhân viên và người lao động Ngân hang Sacombank năm mới nhiều thành công mới và sớm cở chi nhánh tại Thái Bình.

Đ/c Lương Thế Lộc - MTTQ tỉnh