CHÀO MỪNG QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE CỦA ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH THÁI BÌNH
Công tác Phong trào, các cuộc vận động
Tặng quà Tết cho bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Bệnh viện Phong - Da liễu Văn Môn và Bệnh viện Tâm thần tỉnh

Ngày cập nhật: 11/02/2018

    Chiều ngày 09/2/2018, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức thăm và tặng quà Tết cho các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Phong - Da liễu Văn Môn và Bệnh viện Tâm thần tỉnh.


Tại các nơi đến thăm, đồng chí Đặng Thanh Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên các bệnh nhân yên tâm phối hợp tốt với các cán bộ, y, bác sĩ của bệnh viên để điều trị hiệu quả, chiến thắng bệnh tật, ổn định sức khỏe và đón một cái Tết ấm áp, vui vẻ.

Đồng chí cũng mong muốn các cán bộ của bệnh viện khắc phục khó khăn, nêu cao tình thần “Lương y như từ mẫu” trong việc điều trị, chăm sóc sức khỏe và tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa để các bệnh nhân được đón Tết vui vẻ, đầm ấm như đang ở gia đình. 

Đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đã trao 200 suất quà, tổng trị giá 60 triệu đồng cho các bệnh nhân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đây là tấm lòng, tình cảm sẻ chia của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh thực hiện phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo, không ai bị bỏ lại phía sau” và xây dựng Quỹ vì người nghèo tỉnh đối với những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn.

Cũng nhân dịp này, thực hiện chương trình vận động, hỗ trợ chăm lo cho người nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất do Ủy ban MTTQ tỉnh phát động, Trường Đại học Thái Bình cũng trao các phần quà cho bệnh nhân nghèo đang điều trị tại hai bệnh viện với tổng giá trị 20 triệu đồng.

Đ/c Lương Thế Lộc - MTTQ tỉnh
Các tin khác cùng chủ đề
 
Bản Quyền trang thông tin Thuộc về Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Bình
Địa chỉ: Số 08, phố Quang Trung, phường Trần Hưng Đạo, Tp Thái Bình, tỉnh Thái Bình
Điện Thoại:(0227).3831680 - (0360).831660 Fax:(0227).3645264 - Email: banbientap.mttqtb@gmail.com
Giấy phép hoạt động số: 75/GP-TTĐT, ngày 30/11/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thái Bình