Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh thăm, tặng quà Tết cho các bệnh nhân Khoa Ung bướu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Ngày cập nhật: 13/02/2018

Chiều ngày 12/2, các đồng chí Đặng Thanh Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, Nguyễn Thị Hoa, Phó Chủ tịch Ủy bna MTTQ tỉnh đã đi thăm và tặng quà các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Ung bướu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Thay mặt Ủy ban MTTQ tỉnh, Chủ tịch Đặng Thanh Giang đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn mà các bệnh nhân đang gặp phải và mong muốn các bệnh nhân luôn sống lạc quan, phối hợp với các y, bác sĩ trong quá trình điều trị để sớm chiến thắng bệnh tật và trở về gia đình.

Khoa Ung bướu, Bệnh viên Đa khoa tỉnh hiện có 75 bệnh nhân đang điều trị nội trú phải đón Tết tại bệnh viện. Các cán bộ, y, bác sỹ của Bệnh viện Đa khoa tỉnh khắc phục khó khăn, tạm gác niềm vui riêng gia đình tập trung điều trị, tận tình chăm sóc sức khỏe tốt cho các bệnh nhân trong dịp tết này; nêu cao tinh thần, trách nhiệm của người thầy thuốc “Lương y như Từ mẫu” tổ chức các hoạt động có ý nghĩa để các bệnh nhân không có điều kiện về quê được đón tết đoàn kết, vui vẻ, đầm ấm tại bệnh viện.

Đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đã thay mặt nhà tài trợ, các nhà hảo tâm ủng hộ quỹ vì người nghèo tỉnh trao 75 suất quà, mỗi suất trị giá tiền mặt 500.000 đồng cho các bệnh nhân Khoa Ung bướu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Cũng trong buổi chiều, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đã đi thăm, chúc tết và tặng 25 suất quà tổng trị giá 12,5 triệu đồng cho các hộ nghèo ở Giáo xứ Hữu Tiệm, xã Quang Hưng, huyện Kiến Xương.

Đ/c Lương Thế Lộc - MTTQ tỉnh