Doanh nghiệp chia sẻ khó khăn trong vận chuyển bệnh nhân và tặng quà bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Đại học Y Thái Bình

Ngày cập nhật: 21/03/2018

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ tỉnh về hỗ trợ an sinh xã hội, sáng ngày 20/3/2018, Công ty CP đầu tư xuất nhập khẩu Thăng Long phối hợp tổ chức trao xe điện vận chuyển người bệnh cho Bệnh viện Đại học Y Thái Bình, đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn nhằm hỗ trợ công tác vận chuyển cấp cứu bệnh nhân, phục vụ ngày một tốt hơn nhu cầu chăm sóc sức khỏe nhân dân. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hoàng Giang - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất nhập khẩu Thăng Long trao xe điện trị giá 220 triệu đồng cho Bệnh viện Đại học Y Thái Bình. Nhân dịp này, Công ty Cổ phần thương mại tổng hợp Toan Vân cũng trao 20 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng cho bệnh nhân đang chạy thận nhân tạo tại bệnh viện. Đây là hoạt động thể hiện tình cảm, trách nhiệm của các doanh nghiệp đối với ngành y tế, chung tay chia sẻ khó khăn cùng người bệnh.

Đ/c Lương Thế Lộc - MTTQ tỉnh