MTTQ huyện Tiền Hải: Hỗ trợ sinh kế cho hộ nghèo

Ngày cập nhật: 22/03/2018

Sáng 21/3/2018. đồng chí Tạ Công Đoàn - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Tiền Hải và Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện đã phối hợp MTTQ xã Nam Hà tổ chức trao tặng kinh phí mua bò giống làm sinh kế cho hộ nghèo là bà Phạm Thị Mượt 44 tuổi ở thôn Hướng Tân xã Nam Hà.

Đây là hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thu nhập hạn chế không đảm bảo cuộc sống. Trước hoàn cảnh khó khăn đó, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện đã trích hỗ trợ 12 triệu đồng để gia đình mua 01 con bò giống để làm sinh kế. Tại buổi trao tặng, Ban Công tác Mặt trận thôn Hướng Tân cũng đã báo cáo kế hoạch hỗ trợ thêm kinh phí làm chuồng trại chăn nuôi, MTTQ xã Nam Hà bà Ban Thú y xã sẽ hỗ trợ phòng chống dịch bệnh trong quá trình chăn nuôi.

Vui mừng, phấn khởi khi được hỗ trợ, bà Phạm Thị Mượt đã cảm ơn sự quan tâm của MTTQ các cấp và hứa sẽ chăn nuôi tốt để sớm có điều kiện thoát nghèo.

MTTQ huyện Tiền Hải