MTTQ thành phố Thái Bình: Tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật về bảo vệ môi trường

Ngày cập nhật: 29/06/2018

Ngày 28/6/2018, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ thành phố phối hợp với Phòng Tài nguyên Môi trường thành phố tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến pháp luật về bảo vệ môi trường. Đây là giải pháp góp phần nâng cao chất lượng cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” gắn với bảo vệ Môi trường.

(Toàn cảnh Hội nghị)

Tham dự hội nghị có trên 200 đại biểu thành viên Ban Công tác Mặt trận KDC của các phường Kỳ Bá, Lê Hồng Phong, Phú Khánh, thành viên Tổ tự quản, đại biểu tiêu biểu ở các khu dân cư trong công tác bảo vệ môi trường.

Thông qua công tác truyền thông, tuyên truyền phổ biến pháp luật về môi trường, tạo sự thống nhất cao về nhận thức và hành động trong lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, phối hợp chặt chẽ của Chính quyền, MTTQ và các tổ chức thành viên. Nâng cao trách nhiệm của đội ngũ cán bộ Mặt trận các cấp nhất là Ban công tác Mặt trận khu dân cư trong việc tuyên truyền, vận động toàn dân hưởng ứng Ngày môi trường thế giới 05/6, tích cực tự giác tham gia bảo vệ môi trường.

MTTQ thành phố TB