Đồng chí Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh đi thăm, tăng quà nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7 tại huyện Hưng Hà

Ngày cập nhật: 26/07/2018

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm ngày Thương binh - liệt sỹ 27/7, với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, tri ân công lao to lớn của những người có công với quê hương đất nước. Sáng 25/7, đồng chí Đặng Thanh Giang – Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh, đồng chí Phạm Văn Xuyên – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Vũ Kim Cứ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy các đồng chí lãnh đạo sở Y tế, Sở xây dựng đã đi thăm, tặng quà một số gia đình mẹ liệt sỹ, gia đình thương binh, bệnh binh, gia đình người có công với cách mạng trong huyện Hưng Hà.

(Đ/c Đặng Thanh Giang – Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh và Đ/c Phạm Văn Xuyên - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà gia đình Ông Nguyễn Duy Chài, thương binh ¼ thôn Bản xã Phúc Khánh)

Tại các nơi đến thăm, đồng chí  Đặng Thanh Giang – Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ VN tỉnh, đồng chí Phạm Văn Xuyên – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Vũ Kim Cứ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và gửi lời chúc đến gia đình mẹ liệt sỹ bà Nguyễn Thị Sinh và gia đình thương binh Ông Nguyễn Duy Chài. Đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với nhưng hy sinh, mất mát của các gia đình chính sách; khẳng định Đảng, Nhà nước luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh xương máu của các thương bệnh binh, các anh hùng liệt sỹ trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, cách mạng, tích cực đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

(Đ/c Vũ Kim Cứ - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy tặng quà gia đình mẹ liệt sỹ bà Nguyễn Thị Sinh, thôn Đồng Lạc xã Minh Khai)

Bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi trước sự quan tâm của Đảng, chính quyền, Ủy ban MTTQ các cấp đối với người có công lao với quê hương đất nước. Các gia đình chính sách hứa sẽ luôn là những người gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

MTTQ huyện Hưng Hà