MTTQ Thái Bình thăm hỏi, hỗ trợ gia đình nạn nhân tử nạn do điện giật

Ngày cập nhật: 02/08/2018

Sáng 03/8, đồng chí Nguyễn Thị Hoa – Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh Thái Bình cùng Đoàn cán bộ cơ quan MTTQ tỉnh đã về thăm hỏi, trao tiền hỗ trợ gia đình nạn nhân tử nạn do điện giật tại thôn Đông Nghĩa, xã Quang Hưng, huyện Kiến Xương.

(Đ/c Nguyễn Thị Hoa - Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh trao tiền hỗ trợ cho đại diện gia đình)

Theo báo cáo của MTTQ xã, vào khoảng 5h30’ ngày 02/8, tại gia đình ông Phạm Văn Tiện (sinh năm 1954) và vợ là bà Trần Thị Dậu (sinh năm 1957) là hộ giáo dân thuộc hộ cận nghèo, bệnh tật mãn tính, con cháu làm kinh tế xa, do bất cẩn trong sinh hoạt đã bị điện giật tử vong cả hai vợ chồng.

Đến thăm và chia sẻ đau thương với gia đình, lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh đã trao số tiền 5 triệu đồng từ Quỹ cứu trợ Ủy ban MTTQ tỉnh cho đại diện gia đình, đồng thời mong muốn gia đinh sớm khắc phục khó khăn, mất mát ổn định cuộc sống./.

Đ/c Lương Thế Lộc - MT tỉnh