MTTQ huyện Thái Thụy: Tổ chức khánh thành Nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

Ngày cập nhật: 18/09/2018

Chiều ngày 17/9/2018, tại thôn Hoành Quan (xã Thụy Liên), Ban Thường trực MTTQ huyện Thái Thụy tổ chức khánh thành Nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo là bà Nguyễn Thị Đông. Đến dự có ông Nguyễn Quốc Toản - Chủ tịch UBMTTQ huyện; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Thụy Liên, đại diện lãnh đạo và bà con nhân dân thôn Hoành Quan.

(Ông Nguyễn Quốc Toản - Chủ tịch UBMTTQ huyện trao biển tượng trưng số tiền hỗ trợ cho hộ nghèo)

Bà Nguyễn Thị Đông (71 tuổi) có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hiện đang  sống độc thân trong ngôi nhà đã xuống cấp nghiêm trọng, bản thân không có khả năng tự làm được nhà. Được sự quan tâm của chính quyền địa phương, bà con họ hàng và khu xóm góp công góp của để cùng xây dựng lại cho bà ngôi nhà mới khang trang với diện tích 60m2, tổng kính phí trên 70 triệu đồng, trong đó Quỹ người nghèo hỗ trợ 30 triệu đồng.

Trong buổi lễ bàn giao ngoài số tiền hỗ trợ từ “Quỹ người nghèo” tỉnh, các ban ngành đoàn thể địa phương và bà con họ hàng cũng có quà ủng hộ ước tính khoảng 20 triệu đồng.

MTTQ huyện Thái Thụy