CHÀO MỪNG QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE CỦA ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH THÁI BÌNH
Công tác Phong trào, các cuộc vận động
MTTQ huyện Hưng Hà: Tổ chức phát động “Tháng cao điểm vì người nghèo” năm 2018

Ngày cập nhật: 15/10/2018

    Sáng ngày 15/10/2018, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam, Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” huyện Hưng Hà đã tổ chức hội nghị phát động “Tháng cao điểm vì người nghèo” và triển khai hướng dẫn tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2018. Đồng chí Nguyễn Văn Tưởng - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện chủ trì hội nghị; các đồng chí thủ trưởng một số phòng, ngành lên quan; Chủ tịch Ủy ban MTTQ các xã, thị trấn đã tới dự.


Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam, Ban vận động “Quý vì người nghèo” huyện  triển khai kế hoạch tổ chức  thực hiện “Tháng cao diểm vì người nghèo năm 2018” với mục tiêu khơi dậy và phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái của dân tộc Việt Nam, vận động các tập thể, cá nhân, cộng đồng doanh nghiệp, các tầng lớp nhân dân, các địa phương với tấm lòng nhân ái, đóng góp, ủng hộ quỹ “ Vì người nghèo” và chương trình an sinh xã hội, tạo nguồn lực, chăm lo, giúp đỡ người nghèo, người cận nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để cải thiện cuộc sống, góp phần thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua “ Cả nước chung tay vì người nghèo” giai đoạn 2016 – 2020. Cán bộ, công chức, viên chức, công nhân lao động tham gia hưởng ứng 01 ngày lương, hoặc 01 ngày thu nhập; các hộ gia đình, con em quê hương, cán bộ hưu trí tự nguyện ủng hộ quỹ với tấm lòng cao nhất. Mọi tấm lòng hảo tâm xin gửi về tài khoản  Kho Bạc nhà nước huyện Hưng Hà hoặc trực tiếp ủng hộ tại cơ quan Ủy ban MTTQ huyện Hưng Hà.

          Cũng tại hội nghị, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã triển khai hướng dẫn khảo sát,  xét công nhận danh hiệu  “Chùa cảnh 4 gương mẫu” và “ Xứ họ đạo 4 gương mẫu” năm 2018. 

MTTQ huyện Hưng Hà
Các tin khác cùng chủ đề
 
Bản Quyền trang thông tin Thuộc về Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Bình
Địa chỉ: Số 08, phố Quang Trung, phường Trần Hưng Đạo, Tp Thái Bình, tỉnh Thái Bình
Điện Thoại:(0227).3831680 - (0360).831660 Fax:(0227).3645264 - Email: banbientap.mttqtb@gmail.com
Giấy phép hoạt động số: 75/GP-TTĐT, ngày 30/11/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thái Bình