Đồng chí Đặng Thanh Giang - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tặng quà cho hộ nghèo xã Tân Hòa

Ngày cập nhật: 31/01/2019

Nhân dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi năm 2019, Đồng chí Đặng Thanh Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Bình; Đ/c Nguyễn Văn Tưởng, Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện cùng đoàn đã tặng quà cho hộ nghèo xã Tân Hòa.

Tại buổi trao quà, 50 hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Tân Hòa đã được nhận quà của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Bình, mỗi xuất quà trị giá 500.000 đồng. Đay là phần quà ý nghĩa nhằm khích lệ động viên những hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của xã Tân Hòa vui xuân đón tết.

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Đặng Thanh Giang - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Bình đã gửi lời chúc Tết tới các gia đình hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã, chúc các gia đình đón Tết Kỷ Hợi 2019 vui tươi, đầm ấm, tiết kiệm. Đồng thời yêu cầu Đảng bộ và chính quyền xã Tân Hòa tiếp tục quan tâm, vận động các nguồn xã hội hoá, tập trung chăm lo Tết cho bà con nhân dân, đảm bảo mọi nhà, mọi người đều có Tết, nhất là các gia đình nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có điều kiện vui xuân đón Tết./.