Ủy ban MTTQ, Ban vận động “Quỹ vì người nghèo” tỉnh tổ chức khánh thành “Nhà đại đoàn kết” cho hộ nghèo

Ngày cập nhật: 16/12/2019

Sáng ngày 14/12, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc (UBMTTQ) Việt Nam tỉnh Thái Bình, Ban vận động quỹ Vì người nghèo tỉnh và huyện Kiến Xương đã tổ chức lễ khánh thành bàn giao nhà đại đoàn kết cho ông Nguyễn Văn Hà ở thôn 7A, xã Vũ Trung, huyện Kiến Xương. Đồng chí Đàm Văn Vượng, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, Đặng Thị Chiên Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Hội chữ thập đỏ tỉnh, huyện Kiến Xương dự buổi lễ.

Đ/c Đàm Văn Vượng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch TT HĐND tỉnh tặng quà cho hộ nghèo

Ông Nguyễn Văn Hà năm nay 72 tuổi, nguyên là Thanh niên xung phong, hiện sống trong căn nhà cấp 4 đã xuống cấp từ lâu. Ông Hà có một người con bị bệnh tâm thần, vợ lại thường xuyên đau ốm. Trước hoàn cảnh khó khăn của ông Hà,  UBMTTQ Việt Nam tỉnh Thái Bình, Ban vận động quỹ Vì người nghèo tỉnh và huyện Kiến Xương đã vận động hỗ trợ gia đình ông Hà xây dựng căn nhà kiên cố rộng gần 40 m2, trị giá trên 120 triệu đồng.

Đ/c Đặng Thị Chiên, Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh tặng quà cho hộ nghèo

Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện Kiến Xương cùng các ban ngành, đoàn thể tặng cho gia đình ông Hà các phần quà thiết thực.