CHÀO MỪNG QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE CỦA ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH THÁI BÌNH
Công tác Phong trào, các cuộc vận động
Đoàn Thanh niên khối Doanh nghiệp tỉnh và Đại học Thái Bình tặng quà Tết các đối tượng chính sách xã hội

Ngày cập nhật: 09/01/2020

    Hưởng ứng lời kêu gọi của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Thái Bình, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối Doanh nghiệp tỉnh và Trường Đại học Thái Bình có nhiều hoạt động thiết thực góp phần chung tay chăm lo đời sống cho các đối tượng chính sách xã hội trên địa bàn tỉnh trong dịp Tết nguyên đán Canh Tý 2020 .

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khối Doanh nghiệp tỉnh và Trường Đại học Thái Bình trao 350 suất quà  tặng các thương binh, bệnh binh, bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo đang chăm sóc, điều trị tại Trung tâm Chăm sóc và Phục hồi chức năng cho người tâm thần Thái Bình và Bệnh viện Da Liễu Thái Bình. 

Những món quà tuy nhỏ, song có ý nghĩa to lớn về mặt tinh thần, bày tỏ lòng thành kính đối với các thế hệ cha anh đi trước đã sẵn sàng hy sinh cả máu xương và tuổi thanh xuân vì nền độc lập, tự do của Tổ Quốc và hạnh phúc của nhân dân; cũng như chia sẻ, cảm thông  với những mảnh đời bất hạnh, mỗi dịp Tết đến, Xuân về. Thông qua đó,  tích cực góp phần giáo dục, truyền thống đạo đức, uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa của dân tộc Việt Nam cho các đoàn viên, thanh niên, những chủ nhân tương lai của đất nước. 

MTTQ tỉnh
Các tin khác cùng chủ đề
 
Bản Quyền trang thông tin Thuộc về Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Bình
Địa chỉ: Số 08, phố Quang Trung, phường Trần Hưng Đạo, Tp Thái Bình, tỉnh Thái Bình
Điện Thoại:(0227).3831680 - (0360).831660 Fax:(0227).3645264 - Email: banbientap.mttqtb@gmail.com
Giấy phép hoạt động số: 75/GP-TTĐT, ngày 30/11/2016 của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thái Bình