Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận ủng hộ 5 tấn gạo phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh Covd-19

Ngày cập nhật: 03/04/2020

Sáng 03/4, bà Đặng Thị Chiên, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tiếp nhận ủng hộ 5 tấn gạo phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19; đây là hiện vật ủng hộ của gia đình bà Nguyễn Thị Nhỡ (xã Thụy Quỳnh, huyện Thái Thụy).

(Lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh tiếp nhận hiện vật ủng hộ của nhà hảo tâm)

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Bình về “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19”, gia đình bà Nhỡ đã tự nguyện ủng hộ 5 tấn gạo, trị giá 75 triệu đồng; ngoài ra gia đình còn ủng hộ thêm hiện vật tại một số địa phương trong tỉnh.

Tiếp nhận sự ủng hộ trên, thay mặt Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Phó Chủ tịch Đặng Thị Chiên ghi nhận, đánh giá cao tấm lòng sẻ chia Vì cộng đồng của gia đình và mong muốn có thêm nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, địa phương, các tôn giáo và nhà hảo tâm sẽ tiếp tục tham gia ủng hộ để có thêm nguồn lực cho công tác phòng chống dịch.

Sau tiếp nhận, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh sẽ báo cáo Ban Chỉ đạo tỉnh để kịp thời chuyển tới những đơn vị đang tham gia phòng chống dịch Covid-19./.