Tân Lập: Trao 151 suất quà hỗ trợ hộ nghèo, cận nghèo phòng chống dịch Covid-19

Ngày cập nhật: 06/04/2020

Trong 2 ngày 5- 6/4, UBND, Ủy ban MTTQ xã, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 xã Tân Lập (Vũ Thư) tổ chức trao 151 suất quà hỗ trợ hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn phòng, chống dịch Covid-19.

Tổng trị giá các suất quà trên 14 triệu đồng, trong đó, 84 hộ nghèo, mỗi hộ được nhận 1 suất quà bao gồm 1 thùng mì tôm và 100.000 đồng; 67 hộ cận nghèo, mỗi hộ được nhận 1 thùng mì tôm và 50.000 đồng. Toàn bộ số quà và kinh phí này do cán bộ, nhân dân địa phương ủng hộ. Ủy ban MTTQ xã Tân Lập dự kiến, tham mưu sẽ tiếp tục trao quà, hỗ trợ một số đối tượng yếu thế khác trên địa bàn góp phần phòng, chống dịch Covid-19.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến thu nhập và đời sống của nhân dân, nhất là các hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn, các suất quà mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tình cảm đoàn kết, sẻ chia, giúp nhân dân tin tưởng, đoàn kết, chung tay cùng nhân dân cả nước chiến thắng đại dịch Covid-19.