VNPT Thái Bình; Herbalife Thái Bình ủng hộ phòng chống dịch Covid-19

Ngày cập nhật: 20/04/2020

Chiều 20/4, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức tiếp nhận ủng hộ kinh phí của VNPT Thái Bình; đại diện Herbalife Thái Bình ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Thái Bình.

(Đại diện VNPT Thái Bình trao biển ủng hộ)

Trong đó VNPT Thái Bình với số tiền 16,75 triệu đồng, các thành viên – Hội viên gia đình Herbalife Thái Bình ủng hộ 35 triệu đồng; đây là số tiền đã được các doanh nghiệp, đơn vị tổ chức phát động, quyên góp ủng hộ của cán bộ, công nhân viên, người lao động trong đơn vị để kịp thời ủng hộ cho công tác phòng chống dịch Covid-19.

(Các thành viên – Hội viên gia đình Herbalife Thái Bình trao biển ủng hộ)

Tiếp nhận sự ủng hộ trên, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đặng Thị Chiên gửi lời cảm ơn của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đến các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công nhân viên, người lao động trong đơn vị đã có những việc làm thiết thực ủng hộ công tác phòng chống dịch; qau đó tiếp tục thể hiện sự chung súc, đồng lòng sớm đẩy lùi dịch bệnh trên địa bàn tỉnh nhà./.