Công tác Tín ngưỡng, Tôn giáo
Thường trực Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ban Dân vận, Ủy ban MTTQ tỉnh chúc mừng Giáng sinh tại Tòa Giám mục Thái Bình

Ngày cập nhật: 20/12/2019

Nhân dịp lễ Giáng sinh năm 2019, sáng ngày 20/12, các đồng chí: Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Ngô Đông Hải, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Đặng Thanh Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Nguyễn Văn Giang, Tỉnh ủy viên, CHủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đã đến thăm, chúc mừng Giám mục Nguyễn Văn Đệ và các chức sắc, đồng bào Công giáo tại Tòa Giám mục Thái Bình.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng hoa chúc mừng Tòa Giám mục Thái Bình nhân dịp lễ Giáng sinh.

Thay mặt Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh gửi lời thăm hỏi ân cần, lời chúc mừng Giáng sinh tới Giám mục Nguyễn Văn Đệ, chúc Toà Giám mục và  bà con Công giáo trong tỉnh đón một mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc.

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thông báo một số kết quả nổi bật trên các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội mà tỉnh đã đạt được trong năm 2019; đồng thời ghi nhận và khẳng định trong những thành công chung của tỉnh có sự đóng góp tích cực của đồng bào Công giáo trong tỉnh. Đồng chí mong trong thời gian tới, Tòa giám mục Thái Bình sẽ tiếp tục chăm lo đời sống bà con giáo dân, động viên bà con tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của tỉnh trong năm 2020.

Thay mặt các chức sắc và đồng bào Công giáo trong tỉnh, Giám mục Nguyễn Văn Đệ bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đối với các vị lãnh đạo tỉnh và các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh đã đến thăm, chúc mừng lễ Giáng sinh năm 2019; cảm ơn sự quan tâm của các cấp ủy đảng, chính quyền, MTTQ các cấp thời gian qua đã tạo mọi điều kiện nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho bà con giáo dân và hứa sẽ tiếp tục thực hiện tốt bổn phận cũng như trách nhiệm công dân với tinh thần “Kính Chúa yêu nước”, tích cực đóng góp cho sự phát triển chung của tỉnh nhà.