Công tác Tín ngưỡng, Tôn giáo
Tập huấn kiến thức bảo vệ môi trường và biến đổi khí hậu cho chức sắc các tôn giáo

Ngày cập nhật: 29/07/2020

Ngày 28/7, Ủy ban TƯ MTTQ Việt Nam phối hợp với Bộ Tài nguyên và Môi trường khai mạc Hội nghị tập huấn về biến đổi khí hậu và mô hình ứng phó với biến đổi khi hậu cho các chức sắc các tôn giáo trên địa bàn tỉnh Thái Bình. Dự hội nghị có ông Nguyễn Văn Thanh, Trưởng ban Tôn giáo, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Tiến sỹ Trương Đức Trí, Phó Cục trưởng Cục Biến đổi Khí hậu, Bộ Tài nguyên Môi trường, ông Nguyễn Văn Giang, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh, Tòa Giám mục, Hội Thánh tin lành Khả Cảnh...