Công tác Văn phòng, Tuyên giáo, TC, TĐKT
Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh chúc mừng ngày truyền thống ngành Tuyên giáo

Ngày cập nhật: 01/08/2019

Nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930 - 1/8/2019), sáng 01/8, đồng chí Đặng Thanh Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đến tặng hoa, chúc mừng cán bộ, công chức Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Thái Bình.

Thay mặt Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Chủ tịch Đặng Thanh Giang gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới ngành Tuyên giáo nói chung và tập thể lãnh đạo, cán bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nói riêng; đồng thời mong muốn ngành Tuyên giáo tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tích cực phối hợp tham mưu, đề xuất cho các cấp ủy Đảng, chính quyền các giải pháp đổi mới, nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện thắng lợi nhiệm vụ được giao góp phàn xây dựng, củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc ./.