Công tác Văn phòng, Tuyên giáo, TC, TĐKT
Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh tham gia gặp mặt lưu học sinh Lào, Camphuchia, Modambich

Ngày cập nhật: 09/01/2020

UBND tỉnh Thái Bình tổ chức gặp mặt lưu học sinh Lào, Campuchia, Môdămbích đang học tập tại trường Đại học Y dược Thái Bình nhân dịp Tết Nguyên đán Canh tý 2020. Đồng chí Nguyễn Hoàng Giang, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh, Đặng Thị Chiên, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đến dự.

Trường Đại học Y dược Thái Bình hiện có 293 lưu học sinh Lào, 162 lưu học sinh Campuchia, và 4 lưu học sinh Môdămbích đang theo học. Các em đều nỗ lực học tập, nghiên cứu khoa học, đạt thành tích cao.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Giang - Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh ghi nhận, biểu dương những đóng góp tích cực của trường Đại học Y dược Thái Bình, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Thái Bình và các em lưu học sinh trong nâng cao tinh thần đoàn kết, hữu nghị giữa Việt Nam nói chung và Thái Bình nói riêng với các nước. Đề nghị các cấp các ngành tiếp tục quan tâm tạo điều kiện hơn nữa để lưu học sinh có điều kiện học tập, phát huy khả năng. Đồng chí Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh chúc các lưu học sinh năm mới nhiều may mắn và hạnh phúc.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh trao quà Tết cho đại diện lưu học sinh Lào, Campuchia, Môdămbích.