CHÀO MỪNG QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN ĐẾN VỚI WEBSITE CỦA ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH THÁI BÌNH
Công tác Văn phòng, Tuyên giáo, TC, TĐKT
Các đồng chí lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và các vị chức sắc tôn giáo thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân

Ngày cập nhật: 24/05/2021

    Sáng ngày 23/5, cùng với cử tri toàn tỉnh, Các đồng chí lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và các vị chức sắc tôn giáo đã dự khai mạc bầu cử và thực hiện quyền và nghĩa vụ công dân của mình bỏ phiếu bầu đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đúng 7h00 sáng 23/5, Lễ khai mạc bầu cử tại nhiều khu vực bỏ phiếu trong toàn tỉnh chính thức diễn ra trong không khí trang nghiêm, dân chủ, đúng luật định và đảm bảo nghiêm các quy định trong phòng chống dịch Covid -19.


Đồng chí Nguyễn Văn Giang, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Phó Chủ tịch Ủy ban bầu cử tỉnh dự Lễ khai mạc và bỏ phiếu đầu tiên tại khu vực bỏ phiếu số 2 phường Bồ Xuyên, thành phố Thái Bình.

Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 là sự kiện trọng đại đối với cử tri cả nước trong đó có đông đảo chức sắc, chức việc, tín đồ các tôn giáo và là đợt sinh hoạt dân chủ sâu rộng trong mọi tầng lớp nhân dân để lựa chọn, bầu ra những đại biểu tiêu biểu, có đức, có tài, xứng đáng đại diện cho Nhân dân tại Quốc hội và hội đồng nhân dân các cấp. Thành công của cuộc bầu cử sẽ góp phần tích cực vào xây dựng, củng cố và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa.