Giao lưu văn nghệ kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam
Ngày: 17/11/2022
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Viẹt Nam, Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2022), chiều 15/11, tại trụ sở phường Bồ Xuyên (Tp Thái Bình), Ủy ban MTTQ cụm 6 phường, xã trên địa bàn thành phố Thái Bình tổ chức giao lưu văn nghệ.

(Các tiết mục văn nghệ tại buổi giao lưu)

Buổi giao lưu văn nghệ với chủ đề: ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi truyền thống MTTQ Việt Nam, các tiết mục văn nghệ đến từ Ủy ban MTTQ các phường: Bồ Xuyên, Đề Thám, Tiền Phong và các xã: Tân Bình, Đông Mỹ, Vũ Lạc được các diễn viên không chuyên chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng, biểu diễn được đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ.

Đây là dịp để cán bộ làm công tác Mặt trận các địa phương giao lưu, phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ tiếp tục củng cố, phát huy khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Tiếp tục khơi dậy niềm tự hào dân tộc, giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ; đồng thời khích lệ tinh thần đoàn kết, hăng say học tập, lao động sản xuất, góp phần xây dựng thành phố ngày càng văn minh, giàu đẹp và hiện đại.

VPMTTQ tỉnh (T/h)