Ủy ban MTTQ huyện Hưng Hà tổ chức khai mạc Hội thi "Cán bộ Mặt trận cơ sở giỏi" năm 2022
Ngày: 26/10/2022
Sáng 25/10, với Chủ đề "Giải phóng mặt bằng và Cải cách hành chính" Ủy ban MTTQ huyện tổ chức khai mạc Hội thi "Cán bộ Mặt trận cơ sở giỏi" năm 2022 cho 08 xã, thị trấn thuộc Cụm số 01 (gồm xã Cộng Hòa, Tân Tiến, Tân Lễ, Phúc Khánh, Canh Tân, Liên Hiệp, Tân Hòa và thị trấn Hưng Nhân).

(Lãnh đạo Huyện Hưng Hà tặng hoa chúc mừng các Đội tham gia Hội thi)

Hội thi là dịp để cán bộ Mặt trận cơ sở và khu dân cư trao đổi hiểu biết về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các Đề án, Kế hoạch, mục tiêu phát triển của địa phương; là cơ hội để cán bộ Mặt trận cơ sở có thể thể hiện, trao đổi, học tập và nâng cao nhận thức, kỹ năng, nghiệp vụ, phát huy tính chủ động và sáng tạo, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm hay, cách làm sáng tạo từ thực tiễn cơ sở; qua đó nâng cao chất lượng hoạt động của công tác Mặt trận đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.

(Phần thi xử lý tình huống của các đội thi)

Đây cũng là hoạt động có ý nghĩa thiết thực hướng tới kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2022)./.

Văn phòng MTTQ tỉnh