Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chúc mừng các linh mục và đồng bào Công giáo tại huyện Đông Hưng
Ngày: 20/12/2022
Nhân dịp lễ Giáng sinh 2022, sáng ngày 20/12, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, chúc mừng một số linh mục, xứ họ đạo trên địa bàn huyện Đông Hưng. Cùng đi có các đồng chí: Vũ Kim Cứ, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; Phạm Văn Nghiêm, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ, Nguyễn Thế Hiệp, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh và huyện Đông Hưng.

(Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh và  các đồng chí trong đoàn tặng hoa chúc mừng linh mục Đặng Văn Diễn.)

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí trong đoàn đã gửi lời chúc mùa Giáng sinh an lành, vui tươi, hạnh phúc tới các vị linh mục và đồng bào Công giáo trên địa bàn tỉnh; đồng thời ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương tinh thần đoàn kết, đồng lòng, chung sức của các Linh mục và đồng bào Công giáo đối với sự phát triển của tỉnh thời gian vừa qua. Mong muốn các vị chức sắc và bà con giáo dân sống tốt đời đẹp đạo, chấp hành tốt mọi chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do Mặt trận Tổ quốc phát động; phát huy mối đoàn kết lương - giáo, góp phần xây dựng địa phương ngày càng phát triển

Thay mặt đồng bào Công giáo huyện Đông Hưng, các vị linh mục gửi lời cảm ơn cấp ủy, chính quyền các cấp trong tỉnh thời gian qua đã luôn quan tâm, động viên, tạo mọi điều kiện để các xứ, họ đạo trên địa bàn có cuộc sống tốt đẹp. Thời gian tới, các linh mục sẽ tiếp tục hướng dẫn, vận động đồng bào Công giáo nghiêm túc chấp hành tốt các quy định của pháp luật, thực hiện phương châm “lương, giáo đoàn kết”, sống “tốt đời, đẹp đạo”.

Văn phòng MTTQ tỉnh