Đồng chí Vũ Thanh Vân giữ chức Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Bình khóa XVIII, nhiệm kỳ 2019-2024
Ngày: 10/06/2022
Sáng ngày 10/6, Tại trụ sở cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức hội nghị công bố và trao Quyết định của Ban thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động đồng chí Vũ Thanh Vân giữ chức Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2019-2024.

Tại hội nghị, đồng chí Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc điều động đồng chí Vũ Thanh Vân, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Thái Thụy đến nhận công tác tại cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh để giữ chức Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2019-2024.

Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch ND tỉnh trao quyết định và chúc mừng đồng chí đồng chí Vũ Thanh Vân mới được luân chuyển, điều động nhận chức

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác điều động, luân chuyển cán bộ. Đồng thời, đề nghị đồng chí đồng chí Vũ Thanh Vân trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, nỗ lực khắc phục khó khăn, không ngừng trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, tiếp tục rèn luyện bản lĩnh chính trị, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng chí mong rằng tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức của cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất, tạo điều kiện giúp đỡ đồng chí Chủ tịch mới được điều động hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng bộ và nhân dân trong tỉnh.

Đồng chí Vũ Thanh Vân, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2019-2024, bày tỏ vinh dự khi được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tin tưởng, giao nhiệm vụ và trọng trách mới. Trên cương vị mới sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nỗ lực, kế thừa những thành quả, kinh nghiệm và cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ, công chức của cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đoàn kết, gắn bó để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao./.