Thăm, động viên và hỗ trợ nhân sỹ, trí thức là chức sắc tôn giáo có hoàn cảnh khó khăn
Ngày: 07/12/2022
Sáng 07/12/2022, ông Phan Văn Thưởng, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cũng lãnh đạo các ngành, địa phương đã đến thăm, động viên và trao tiền hỗ trợ Linh mục Nguyễn Văn Đạo (nguyên Linh mục Chãnh xứ Giáo xứ Đền thánh Đông Phú (xã Nam Trung, huyện Tiền Hải), hiện nghỉ hưu tại nhà thờ Chính tòa Thái Bình; thời gian qua do tuổi cao, sức khỏe yếu và đang mắc một số bệnh …

Trực tiếp động viên và trao tiền hỗ trợ cho Linh mục, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi, lắng nghe, chia sẻ về những đóng góp của Linh mục Nguyễn Văn Đạo trong việc tập hợp. phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc của tỉnh nhà trong thời gian qua.

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh cũng mong muốn trong thời gian tới Linh mục sẽ vượt qua các khó khăn về sức khỏe, có nhiều hoạt động cùng với MTTQ các cấp trong tuyên truyền, vận động đồng bào Công giáo và nhân dân tích cực tham gia các phong trào thi dua yêu nước, các cuộc vận động góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, tiế tục củng cố, vun đắp khối đại đoàn kết toàn dân tộc./.

Văn phòng MTTQ tỉnh