Ủy ban MTTQ huyện Vũ Thư: Tập huấn nghiệp vụ công tác Mặt trận và Tuyên truyền về an toàn giao thông
Ngày: 12/10/2022
Chiều 10/10, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ huyện Vũ Thư tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Mặt trận và Tuyên truyền về an toàn giao thông năm 2022. Dư tập huấn có các đồng chí: Nguyễn Văn Thảo - Ủy viên Ban Thường trực, Trưởng ban Dân chủ - Pháp luật, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; đ/c Lưu Huyền Đức - Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện, đ/c Đỗ Thị Hồng Liên - HUV, chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo Trung tâm chính trị huyện, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và 239 đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã, thị trấn, Trưởng ban Công tác Mặt trận khu dân cư trong toàn huyện.

(Toàn cảnh Hội nghị)

Tại Hội nghị, đ/c Nguyễn Văn Thảo - Ủy viên Ban Thường trực, Trưởng ban Dân chủ - Pháp luật, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh đã trực tiếp truyền đạt các nội dung về nghiệp vụ công tác Mặt trận như: những nội dung cơ bản về MTTQ Việt Nam, về Ban công tác Mặt trận, các phương thức hoạt động của Ban công tác mặt trận, một số nhiệm vụ cụ thể của Ban công tác Mặt trận cũng như tập huấn công tác tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc dịp 18/11...

(Các đại biểu dự Hội nghị tập huấn)

Cũng tại Chương trình Hội nghị, đồng chí Nguyễn Minh Tiến - Đại úy, cán bộ Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện đã truyền đạt nội dung Tuyên truyền về Pháp luật an toàn giao thông nhằm trang bị những kỹ năng cần thiết nhất khi tham gia giao thông với phương châm “An toàn giao thông là hạnh phúc của mọi người, mọi nhà”.

Kết luận Hội nghị, đ/c Đỗ Thị Hồng Liên - HUV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã triển khai mội số nội dung trong công tác Mặt trận thời gian tiếp theo và mong muốn với những nội dung tập huấn tại Hội nghị sẽ là những kiến thức bổ ích giúp cho cán bộ làm công tác Mặt trận trong toàn huyện thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, là nòng cốt trong công tác tuyên truyền vận động, triển khai tới cán bộ và nhân dân, góp phần xây dựng quê hương Vũ Thư ngày càng giàu đẹp văn minh./.

UBMTTQ huyện Vũ Thư