Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đông Hưng: tổ chức Giao lưu cầu lông với các tôn giáo
Ngày: 10/11/2022
Chiều ngày 09/11, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Đông Hưng tổ chức Giao lưu cầu lông với sự tham dự chức sắc Phật giáo và Công giáo trên địa bàn huyện. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/190 - 18/11/2022).

(Các Đ/c lãnh đạo huyện Đông Hưng chụp ảnh lưu niệm với các đội tham gia)

Giải giao lưu cầu lông tiếp tục là cơ hội để các tổ chức tôn giáo, đặc biệt là những người đứng đầu giáo hội, các chức sắc, chức việc, nhà tu hành cùng MTTQ xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, đồng thời là tiền đề đưa phong trào tập luyện thể thao trong các tôn giáo huyện Đông Hưng phát triển cả về bề rộng, chiều sâu, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo ANTT trên địa bàn.

(Chức sắc tôn giáo tham gia giao lưu cầu lông)

Văn phòng MTTQ tỉnh