Chiều 30/12, đại diện Văn phòng Luật sư Thanh Tâm và Công ty (Tại TP Hồ Chí Minh) phối hợp Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Bình đến thăm và trao hỗ trợ gia đình của các nạn nhân bị thiệt mạng trong vụ cháy nhà dân tại ngõ 29/70 phố Khương Hạ, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội đêm ngày 12/9.
Chiều ngày 06/10, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hưng Hà tổ chức gặp mặt tuyên dương Doanh nghiệp, Doanh nhân năm 2023 nhân Kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 - 13/10/ 2023).
Chiều ngày 4/10, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ, Ban Vận động quỹ “Vì người nghèo” tỉnh tổ chức hội nghị phát động tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2023. Dự hội nghị có đồng chí Vũ Thanh Vân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh, Trưởng ban Vận động quỹ “Vì người nghèo” tỉnh cùng các các đồng chí lãnh đạo đại diện các sở, ban, ngành, cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp trong tỉnh.
Chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam và chuẩn bị năm học mới 2023 - 2024, sáng 23/8, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PV Combank) phối hợp Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức chương trinh trao học bổng “Cùng em đến trường” tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.
Sáng ngày 14/8, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết 20 năm tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc giai đoạn 2003 - 2023.. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh và các huyện, thành phố.