Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất nhập khẩu Thăng Long và Công ty sản xuất hàng thể thao Tân Đệ ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 của tỉnh Thái Bình 1,1 tỷ đồng.
Ngày: 28/06/2021
Chiều ngày 28/6, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình. Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân đoàn kết tích cực ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất nhập khẩu Thăng Long ủng hộ 35 tấn gạo và 50 triệu đồng; Công ty sản xuất hàng thể thao Tân Đệ ủng hộ 35 tấn gạo và 50 triệu đồng cho khu cách ly phòng, chống dịch Covid – 19 của huyện Quỳnh Phụ. Tổng trị giá cả gạo và tiền mặt là 1,1 tỷ đồng.

Dự buổi tiếp nhận có các đồng chí: Đinh Trọng Xá, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Tiến Quyền, Chủ tịch UBND huyện Quỳnh Phụ; đồng chí Nguyễn Thế Hiệp, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đồng chí Phạm Văn Vịnh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Quỳnh Phụ cùng các đồng chí Thường trực UBND và Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Quỳnh Phụ, lãnh đạo đại diện cho Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất nhập khẩu Thăng Long và Công ty sản xuất hàng thể thao Tân Đệ.

Tại buổi tiếp nhận, đồng chí Đinh Trọng Xá, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Quỳnh Phụ đã phát biểu cảm ơn đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư Xuất nhập khẩu Thăng Long và đại diện Công ty sản xuất hàng thể thao Tân Đệ đã chung sức, chung lòng hỗ trợ để góp phần thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 của huyện Quỳnh Phụ nói riêng và của tỉnh Thái Bình nói chung. Đồng chí cũng mong rằng, những tình cảm và nghĩa cử tốt đẹp này sẽ tiếp tục được lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng xã hội.

Thay mặt cho Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Nguyễn Thế Hiệp, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã trao giấy chứng nhận cho các đơn vị ủng hộ phòng chống dịch Covid-19./.

MTTQ tỉnh