Công ty TNHH TAV ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt, thiên tai
Ngày: 04/12/2020
Sáng 04-12, tại Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đại diện Công ty TNHH TAV đã trao tiền và hiện vật ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai lũ lụt.

Lãnh đạo Công ty cho biết: trước những thiệt hại to lớn cả về người và tài sản do mưa lũ, áp thấp nhiệt đới và các cơn bão gây ra tại các tỉnh miền Trung, hưởng ứng Lời kêu gọi của Chính phủ, của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, với truyền thống của dân tộc và tinh thần “tương thân, tương ái”, Ban Giám đốc đã kêu gọi sự đóng góp bằng hành động thiết thực nhất trong toàn thể cán bộ, công nhân viên, người lao động trong đơn vị đóng góp được hơn 104 triệu đồng và 500 chiếc áo để ủng hộ đồng bào khắc phục hậu quả, sớm ổn định cuộc sống.

Tiếp nhận sự ủng hộ của dơn vị, bà Đặng Thị Chiên, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đánh giá cao và gửi lời cảm ơn đến tập thể Công ty, sau khi tiếp nhận, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh sẽ tổng hợp và sớm chuyển đến người dân bị thiệt hại do mưa lũ đảm bảo đúng mục đích, kịp thời và đúng đối tượng./.