Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Thường trực Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn trao tặng kinh phí ủng hộ người nghèo tỉnh
Ngày: 15/09/2020
Chiều ngày 14/9, Đoàn công tác của Đảng ủy Bộ Ngoại giao do đồng chí Bùi Thanh Sơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Thường trực Bộ Ngoại giao làm Trưởng đoàn đã về thăm và làm việc tại Thái Bình về tình hình phát triển kinh tế - xã hội và công tác đối ngoại.

(Đ/c Bí thư Tỉnh ủy và Đ/c Chủ tịch UBMTTQ tỉnh tiếp nhận ủng hộ của Bộ Ngoại giao)

Trong chuyến thăm và làm việc, đồng chí Thứ trưởng Thường trực Bùi Thanh Sơn cùng với Thường trực Đảng ủy Bộ Ngoại giao đã trao tặng Quỹ "Vì người nghèo" Ủy ban MTTQ tỉnh số kinh phí 50 triệu đồng. Đây là món quà có ý nghĩa thiết thực của tập thể Đảng bộ, lãnh đạo, cán bộ, công chức và viên chức Bộ Ngoại giao để ủng hộ người nghèo trên địa bàn tỉnh Thái Bình, đặc biệt tiếp tục động viên, kích lệ để Ủy ban MTTQ tỉnh chuẩn bị tốt cho phát động “Tháng cao điểm vì người nghèo” năm 2020./.