Đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đi thăm, tặng quà Tết cho bệnh nhân, người mù có hoàn cảnh khó khăn
Ngày: 13/01/2020
Sáng ngày 11/1, Đồng chí Nguyễn Văn Giang, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh và lãnh đạo Công ty Cổ phần tập đoàn Hương Sen đã đi thăm, tặng quà tết cho bệnh nhân, người mù có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Vũ Thư và thành phố Thái Bình.

(Đ/c Chủ tịch UBMTTQ tỉnh và lãnh đạo Tập đoàn Hương Sen thăm, tặng quà bệnh nhân Nhi)

Đoàn đã đến thăm và trao 250 suất quà tết với tổng trị giá 85 triệu đồng cho bệnh nhân tại: Bệnh viện Da liễu Thái Bình cơ sở 2, xã Vũ Vân, huyện Vũ Thư; Bệnh viện Tâm thần Thái Bình; Bệnh viện Nhi Thái Bình và Hội Người mù tỉnh (thành phố Thái Bình).

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh đã thăm hỏi, động viên sức khỏe của các cháu thiếu nhi, bệnh nhân, hội viên có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại các bệnh viện; mong muốn cán bộ, nhân viên các bệnh viện tạo điều kiện để bệnh nhân có điều kiện chữa trị tốt nhất, tổ chức các hoạt động tình nghĩa nhằm động viên bệnh nhân yên tâm điều trị đón tết Nguyên đán Canh Tý 2020 vui tươi, ấm áp./.