ĐỒNG CHÍ NGUYỄN KHẮC THẬN, PHÓ BÍ THƯ TỈNH ỦY, CHỦ TỊCH UBND TỈNH DỰ NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TẠI THÔN THƯỢNG
Ngày: 09/11/2022
Chiều 06/11, cán bộ và Nhân dân thôn Thượng (xã An Tràng) long trọng tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2022.

(Đ/c Nguyễn Khắc Thận, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho thôn Thượng tại Ngày hội)

Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Khắc Thận, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tich UBND tỉnh, Đặng Thanh Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh, Vũ Thanh Vân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, lãnh đạo, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, lãnh đạo Sở Công thương, Tỉnh đoàn Thanh niên, đại diện Ngân hàng Nhà nước tỉnh, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Quỳnh Phụ, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã An Tràng, Linh mục giáo xứ Tràng Lũ, các doanh nghiệp, đơn vị trên địa bàn.

(Đ/c Đặng Thanh Giang, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh và Đ/c Vũ Thanh Vân, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh tặng quà các hộ gia đình tại Ngày hội)

Tại Ngày hội, đồng chí Nguyễn Khắc Thận, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tich UBND tỉnh đã biểu dương những kết quả tích cực trong thực hiện công tác Mặt trận của thôn Thượng, trong đó vai trò quan trọng của BAn Công tác Mặt trận, các Chi hội, Chi đoàn trong thôn đã tích cực vận động Nhân dân chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các chủ trương, mục tiêu phát triển kinh tế của địa phương. Tiêu biểu như Nhân dân tự giác hiến đất mở rộng đường giao thông phục vụ các Dự án trọng điểm của tỉnh, của huyện; Nhân dân luôn đoàn kết phấn đấu phát triển kinh tế gắn với nâng cao đời sống tinh thần, các hoạt động Đền ơn đáp nghĩa, chăm lo cho người nghèo đã được tập trung triển khai thực hiện....

Đề động viên cán bộ và Nhân dân thôn Thượng, đồng chí Nguyễn Khắc Thận, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng hoa, quà chúc mừng; đồng chí Đặng Thanh Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh và đồng chí Vũ Thanh Vân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh, lãnh đạo Huyện ủy Quỳnh Phụ đã tặng quà cho các hộ chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

(Lãnh đạo Huyện Quỳnh Phụ tặng quà cho các hộ gia đình nhân Ngày hội)

Nhân dịp này, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã An Tràng đã tặng thưởng Giấy khen cho các tập thể là Chi hội và các gia đình văn hóa tiêu biểu trong thực hiện Cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn mình" năm 2022.

Cũng tại Ngày hội, Ban Công tác Mặt trận thôn Thượng đã phát động thi đua thực hiện trong năm 2023./.

VPMTTQ tỉnh (T/h)