Đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà đối tượng chính sách
Ngày: 20/01/2020
Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, sáng ngày 17/1, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy đi thăm, tặng quà đối tượng chính sách tiêu biểu huyện Kiến Xương. Cùng đi có đồng chí Hà Công Toàn, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; lãnh đạo một số sở, ban, ngành, lãnh đạo huyện Kiến Xương.

Tại xã Quang Bình, đoàn đã tới thăm và trao quà cho Bà mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hợi, thôn Hưng Tiến, có 2 con trai là liệt sĩ Nguyễn Đăng Lương và Nguyễn Đăng Hồng hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước và thương binh hạng ¼ Lê Duy Chiến, thôn Bắc Sơn bị thương nặng tại chiến trường Campuchia.

Tại những nơi đến thăm, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư Tỉnh ủy trân trọng trao quà và dành thời gian thăm hỏi sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh của mẹ Việt Nam anh hùng và các đồng chí thương bệnh binh, gia đình chính sách.

Đồng chí đề nghị cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương tiếp tục thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, quan tâm chăm lo hơn nữa đến đời sống các gia đình, đối tượng chính sách để các gia đình đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 vui mừng, phấn khởi.

MTTQ tỉnh