Lãnh đạo Công ty Cổ phần Green I-Park trao số tiền 01 tỷ đồng ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19
Ngày: 14/07/2021
Chiều ngày 14/7/2021, Hưởng ứng Lời kêu gọi toàn dân đoàn kết tích cực ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 của Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Bình. Các đồng chí Lãnh đạo Công ty Cổ phần Green I-Park đã trao tiền ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 với tổng số tiền là 01 tỷ đồng.

Công ty Cổ phần Green I-Park được thành lập ngày 24/1/2019 với lĩnh vực chính kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê. Đại diện pháp luật của Công ty Green I-Park là ông Bùi Thế Long (sinh năm 1976, tổng giám đốc Công ty Green I-Park). Được thành lập vào đầu năm 2019, công ty có vốn điều lệ 300 tỷ đồng với 3 cổ đông gồm Công ty TNHH Đầu tư bất động sản Đất Xanh (51% cổ phần), ông Bùi Thế Long (30% cổ phần) và ông Nguyễn Minh Hưng (20%  cổ phần). Hiện nay, Công ty Cổ phần Green I-Park được giao làm nhà đầu tư dự án tại xã Thụy Liên và thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình với quy mô khoảng 588,8ha.Dự án có tổng vốn đầu tư lên tới 3.885 tỷ đồng, trong đó vốn góp của nhà đầu tư là 600 tỷ đồng.

(Ông Bùi Thế Long, Tổng Giám đốc thay mặt cho lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, công, nhân viên Công ty Cổ phần Green I-Park trao số tiền ủng hộ 01 tỷ đồng)

\

(Đồng chí Nguyễn Văn Giang, Ủy viên ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Bình trao giấy chứng nhận cho Lãnh đạo Công ty Cổ phần Green I-Park)

Tại buổi tiếp nhận, Đồng chí Nguyễn Văn Giang, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Thái Bình đã tiếp nhận, trao giấy chứng nhận và phát biểu cảm ơn Lãnh đạo Công ty Cổ phần Green I-Park đã chung sức, chung lòng hỗ trợ để góp phần thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh Thái Bình. Đồng chí Nguyễn Văn Giang cũng mong rằng, những tình cảm và nghĩa cử tốt đẹp này sẽ tiếp tục được lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng xã hội./.